Welcome: | LOGOUT

ฉันอายุมากกว่า13ปีและยอมรับข้อตกลงการใช้งานและข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

หน้าแรก > ประกาศ

ข่าวใหม่

แนะนำเกมSky Saber

วันที่:22/09/58

Sky Saber

“Sky Saber” เป็นเกมแนว RPG เกี่ยวกับปีศาจตะวันตก ภาพในเกมใช้ระบบการแสดงผล 3 มิติ และ 2 มิติ เพื่อทำให้ผู้เล่นรับรู้และสัมผัสได้ถึงความสมจริงในขณะที่เล่นเกม ระบบได้สร้างบรรยากาศของเกมให้เหมือนอยู่ในยุคประวัติศาสตร์ของตะวันตกที่เต็มไปด้วยเหล่าทวยเทพและปีศาจ จนได้เป็นฉากที่สวยงามและสมจริงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเมืองหลักที่เจริญรุ่งเรือง หรือพื้นผิวหิมะที่เย็นยะเยือก ไม่ว่าจะเป็นป่าที่แสนลึกลับ หรือถ้ำที่เต็มไปด้วยปริศนา สถานที่ทุกแห่งจะทำให้ท่านได้สัมผัสถึงภัยอันตรายจากการต่อสู้และเรื่องราวอันน่าลึกลับ จนก่อเกิดเป็นฮีโร่และผู้กล้าในระหว่างการต่อสู้! ส่วนด้านวิธีเล่นเกม Sky Saber ยังคงยึดรูปแบบของ arpg ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการตีมอนล่าทรัพย์เช่นเดิม ขณะเดียวกัน ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์เกมรูปแบบหนึ่ง เพื่อให้เว็บเกมของเรามีลักษณะพิเศษเฉพาะตัว เราจึงให้ความสำคัญกับขั้นตอนต่างๆ ในการเล่นเป็นอย่างมาก โดยการลบสิ่งที่มีความยุ่งยากและซับซ้อนภายในเกมทิ้ง ทำให้เว็บเกมของเรามีลักษณะที่พิเศษคือ เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย และเรายังให้ความสำคัญกับคุณภาพของเกมเป็นที่สุด Sky Saber เป็นเกมที่สอดคล้องกับการเล่นเกมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก


 

เอกลักษณ์ของระบบ

1. ระบบภารกิจl ภารกิจหลัก

Sky Saber มีระบบภารกิจที่น่าสนใจและหลากหลาย เพื่อไม่ให้ผู้เล่นรู้สึกเบื่อกับการบอท ผู้เล่นก็สามารถ

ทำภารกิจ โดยตามหาเบาะแสและร่องรอยในโลกลึกลับแห่งนี้ได้ 

นักผจญภัยสามารถไปสำรวจและสืบหาเบาะแสได้ในค่ายทุกค่ายและเมืองทุกเมือง  นักผจญภัยจะค่อยๆ รู้จักปัจจัยที่แท้จริงของโลก Sky Saber มากยิ่งขึ้น และฉากอันตรายทั้งหลายที่แฝงอยู่ภายใต้ภารกิจหลักก็จะค่อยๆ ปรากฎอยู่เบื้องหน้าของเหล่าผู้กล้าทั้งหลาย แท้จริงแล้วโอดินแลนด์แห่งนี้ซ่อนความลับอะไรเอาไว้กันแน่? ภารกิจหลักจะทำให้ท่านได้ค้นพบกับความจริงทั้งหมด!

l ภารกิจรอง

ภารกิจรองจะนำมาซึ่งทรัพย์สินที่นักผจญภัยไม่เคยมีมาก่อน ภารกิจรองที่ถ้ำ จะช่วยให้ท่านเข้าใจระบบ

และลักษณะเด่นของเกม เมื่อภัยอันตรายขั้นต่อไปถูกเปิดออก ภารกิจรองก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสได้รางวัลมากยิ่งขึ้น อยากรีบอัพเวลแล้วใช่ไหม? อยากได้ยอดอุปกรณ์แล้วใช่ไหม? งั้นก็อย่าพลาดภารกิจรองที่แสนสนุกเหล่านี้เด็ดขาดล่ะ! 

l ภารกิจรางวัล

ภารกิจรางวัลก็คือภารกิจรายวัน ทุกวันท่านจะได้รับภารกิจรายวันมากสุด 10 ครั้ง เมื่อท่านสำเร็จภารกิจ

ดังกล่าวแล้ว ท่านก็จะได้รับรางวัลโบนัสเพิ่มอีกด้วย!

l ภารกิจสำนัก

ไม่มีใครไม่เล่นเกม สำนักพร้อมที่จะสนับสนุนท่านอยู่เบื้องหลังเสมอ เมื่อสำเร็จภารกิจสำนักไม่เพียงท่านจะได้รับรางวัลภารกิจจำนวนมาก แต่ค่าอุทิศของสำนักของท่านที่เพิ่มขึ้น จะทำให้สำนักแข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง การชิงชัยทั้งเซิร์ฟก็จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป

2. ระบบด่าน

Sky Saber มีระบบด่านมากมายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น “ดีฟเดวิล” “เดท

พาเลซ” “มหิตรีภพ” “มิติลับ” “ถ้ำมังกร”......เป็นต้น ต่างก็มีวิธีเล่นที่หลากหลาย ในเกม “Sky Saber” ผู้เล่นสามารถสร้างด่านเดี่ยว ด่านทีม และในด่านยังสามารถบรรจุคนได้หลายสิบคนอีกด้วย ระบบไม่เพียงให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมในการบอทล่าทรัพย์ที่ดีมาก แต่ยังสร้างระบบสำนักที่ใหญ่ขึ้น เพื่อให้ผู้เล่น PK  ได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นต่อสู้ในช่วง PK ได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการสะดุดของเกมอีกต่อไป ด้วยด่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวใน “Sky Saber” ทำให้เนื้อหาที่มีความแปลกใหม่ทั้งหลายได้ถูกรวบรวมอยู่ในด่าน ที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปผจญภัยแล้วทั้งสิ้น ด้วยด่านที่ไม่เหมือนใครจะทำให้ความฝันการเป็นฮีโร่ของเพื่อนๆ กลายเป็นความจริง3. ระบบปีก

ปีกใน “Sky Saber” ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งประดับที่สวยงามเท่านั้น แต่มันเป็นอุปกรณ์พิเศษที่จะเพิ่มความ

แข็งแกร่งตามเลเวลของผู้เล่นด้วย  ผู้เล่นสามารถเพิ่มคุณสมบัติของปีกได้จากการอัพเกรดและการเพิ่ม เป็นต้น หลังจากผู้เล่นสวมปีกแล้วจะสามารถเปิดพลังพิเศษปีกได้ ทำให้เพิ่มค่าต่อสู้ของผู้เล่นได้มาก ในระบบปีกท่านจะเห็นได้ถึงความใส่ใจของผู้ออกแบบอย่างชัดเจน เพราะเรานึกถึงความรู้สึกของผู้เล่นแม้แต่จุดเล็กๆ เพียงแค่นี้ก็ พิสูจน์ได้แล้วว่า “Sky Saber” เป็นเกมที่มีคุณภาพสูงจริงๆ เกมที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกจนหยุดไม่ได้จะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงอีกต่อไป4. ระบบสลับอาชีพ

นักดาบ —— อัศวิน —— เทพอัศวิน —— เทพอัศวิน

         นักเวทย์ —— จอมเวทย์ —— จอมขมังเวทย์ —— บรมเวทย์

จอมยุทธ —— เทพยุทธ —— บรมยุทธ —— เทพยุทธ


ใน “Sky Saber” ผู้เล่นสามารถทำการสลับอาชีพตามฝีมือที่เพิ่มขึ้นได้ หลังสำเร็จภารกิจสลับอาชีพ ก็จะได้โบนัสคุณสมบัติ ทุกครั้งที่สลับอาชีพไม่เพียงแค่ชื่อเท่านั้นที่เปลี่ยนไป แต่ทุกอย่างรวมทั้งการเหาะก็จะเปลี่ยนไปด้วย ความสามารถในการเหาะขึ้นอยู่กับความสำเร็จในการสลับอาชีพ เช่น หลังสลับอาชีพ จะได้ใส่อุปกรณ์ที่แกร่งขึ้น เรียนสกิลได้มากขึ้น และยังได้เพิ่มคุณสมบัติเสริมจำนวนมาก ในขณะที่ทำให้ผู้เล่นต้องการเพิ่มความสามารถ ก็ได้กำหนดเป้าหมายเกมที่สูงและไกลขึ้นแก่พวกเขา ทำให้เกมไม่ได้มีแค่ล่าทรัพย์เพื่ออัพเวลเท่านั้น แต่ยังมอบค่าชีวิตใหม่เพิ่มด้วย


5.ระบบขัดเกลา

ระบบขัดเกลาอุปกรณ์ใน “Sky Saber” เป็นระบบที่พิเศษและน่าสนใจที่สุดในเกมนี้ อุปกรณ์คือจิต

วิญญาณของผู้กล้า ผู้เล่นสามารถเพิ่มคุณสมบัติของอุปกรณ์ได้จากการขัดเกลาและเพิ่ม เป็นต้น เมื่อได้ค่าตัวเลขตามที่กำหนดแล้ว นอกจากอุปกรณ์จะมีแสงวิบวับ สีสันสดใสแล้ว แต่เมื่อผู้เล่นสะสมอุปกรณ์ได้ครบชุด ก็จะสามารถเปิดพลังพิเศษของอุปกรณ์ได้ ทำให้ค่าต่อสู้ของผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วย เลเวลอุปกรณ์ขัดเกลาที่ต่างกันก็จะมีสีที่แตกต่างกัน ไม่ได้ต่างกันแค่สีเท่านั้น แต่ยังมีค่าต่อสู้ที่ต่างกันด้วย ทำให้ผู้กล้ามีเป้าหมายในการตามล่าที่ชัดเจนขึ้น อุปกรณ์ขัดเกลาทุกชิ้นยังสามารถถ่ายทอดได้อีกด้วย เราสามารถเปลี่ยนเลเวลอุปกรณ์ขัดเกลาเก่าที่ไม่ต้องการถ่ายทอดไปยังอุปกรณ์ใหม่ได้ แค่นี้การทุ่มเทแรงกายแรงใจไปกับอุปกรณ์เก่าก็จะได้ไม่เสียเปล่า ผู้เล่นจะได้ตามล่าหาสุดยอดอุปกรณ์อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ผู้กล้าช่วยโลกไม่ใช่ความฝัน ขัดเกลาอุปกรณ์มีจริงในตำนาน


6.ระบบสำนัก

ไม่กลัวคู่ต่อสู้ที่เก่งดุจเทพ แต่กลัวสมาชิกในทีมไม่เอาไหนเหมือนหมู ไม่มีใครไม่เล่นเกม เหล่าพี่น้องที่มี

ความกล้า ไม่เพียงเป็นผู้ช่วยในเกมที่ดีของท่าน แต่ยังเป็นกำลังสำคัญในเกมของท่านอีกด้วย ระบบสำนักในเกม “Sky Saber” มีบททดสอบด้านความสามัคคี และมีวิธีการเล่นที่หลากหลาย ระบบสำนักในเกม “Sky Saber”ไม่ใช่แค่เข้าร่วมสำนัก และร่วมตีนครง่ายๆ แค่นั้น แต่มีวิธีการเล่นที่หลากหลายรอท่านอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสถาบันหล่อที่ลึกลับ หรือด่านมอนคลั่งที่มากมาย ล้วนมีบอสเพียงหนึ่งเดียวรอท่านอยู่ ท่านจะได้ร่วมเป็นพยานในการกำเนิดราชาแห่งเกมไปพร้อมๆ กับการเติบโตของสำนัก


เอกลักษณ์

เกมที่มีคุณภาพชั้นดีนั้น ต้องประกอบไปด้วยลักษณะเด่น 2 อย่าง หนึ่งคือ คุณภาพของภาพ สองคือรายละเอียดในจุดเล็กๆ  “Sky Saber” ไม่เพียงนำเอาข้อดีต่างๆ ของเกมในแต่ละเกมมาปรับปรุง เท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์ความโดดเด่นเฉพาะตัวเพิ่มขึ้น ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมที่มีความสะดวกในการเล่น และไม่มีการติดขัดในการเล่นเกมด้วย


1. ยกเลิกวิธีเล่นเกมที่ซับซ้อน กลับสู่รูปแบบเดิม

วิธีการเล่นของเกม “Sky Saber” แบบใหม่นี้ ทำให้ระบบเกมทั้งหมดต่อเนื่องกันมากยิ่งขึ้น เราจึงให้

ความสำคัญกับขั้นตอนต่างๆ ในการเล่นเป็นอย่างมาก โดยการลบสิ่งที่มีความยุ่งยากและซับซ้อนภายในเกมทิ้ง ทำให้เว็บเกมของเรามีลักษณะที่พิเศษคือ เข้าใจง่าย และใช้งานง่าย เรายังให้ความสำคัญกับคุณภาพของเกมเป็นที่สุด Sky Saber เป็นเกมที่สอดคล้องกับการเล่นเกมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก “Sky Saber” ได้ปรับปรุงให้เป็นเว็บเกมคุณภาพดี ขั้นตอนน้อยลง เงื่อนไขต่ำลง แต่คุณภาพสูง มีวิธีเล่นที่หลากหลายและพิเศษ เช่น วิธีเล่นบอสทรัพย์ VIP และระบบสัตว์ใหม่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความไหลลื่นมากยิ่งขึ้น


2. เพิ่มประสิทธิภาพของระบบและงานกราฟฟิก

สิ่งที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เล่นมากที่สุดใน “Sky Saber”ไม่ใช่แค่เว็บเกมที่ดูสวยงามและวิธีเล่นที่

หลากหลาย แต่ประสิทธิภาพของระบบและกราฟฟิกในจุดเล็กๆ ต่างหากที่เซอร์ไพรส์ผู้เล่นที่สุด ทางทีมงานได้พัฒนา UE จากแพลตฟอร์มของแฟรชจนสำเร็จ เปิดใช้งานได้ทั้งแบบเว็บบราวเซอร์และ Client สามารถจุผู้เล่นเกมในขณะเดียวกันได้มากสุด 20000 คน เมื่อเกมได้ยกเลิกขั้นตอนการอัพเกรดที่ยุ่งยากและการต่อสู้อัตโนมัติที่น่าเบื่อหน่ายด้วยการเพิ่มระบบภารกิจขึ้นมา ก็จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่ที่ไม่เคยเจอ ด้านกราฟฟิก ได้ใช้เอฟเฟกที่มีไดนามิคขนาดใหญ่ ทำให้เกิดเป็นเอฟเฟกแปลงร่างที่มีความสมจริงอย่างมาก หากดูด้านความสมจริง ผู้เล่นสามารถตกแต่งตามความชอบของตัวเอง การตกแต่งขัดเกลาอุปกรณ์ทุกชนิดล้วนทำให้แสงเงาของอุปกรณ์เกิดการเปลี่ยนแปลง ส่วนในด้านเปลี่ยนอุปกรณ์ ก็จะเห็นว่า “Sky Saber” มีความละเอียดมากกว่าเกม 3 มิติในตลาดทั่วไปอย่างมาก ภาพและฉากที่มีความละเอียดและสวยงามจะทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมมากยิ่งขึ้น


“Sky Saber” มีระบบที่มีเอกลักษณ์ อุปกรณ์ที่สวยงาม และวิธีเล่นที่หลากหลายอย่างไร้ข้อสงสัย ทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น และสัมผัสได้ถึงความสวยงามและสมจริง เกม “Sky Saber” เป็นเว็บเกมที่มีคุณภาพสูงมากเกมหนึ่ง และได้รับการันตีจากเหล่าเกมเมอร์อย่างกว้างขวางเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย


บทความทีแล้ว: NONE

บทความถัดไป: เทคนิคพื้นฐาน

BACK>>