Add to favorites

  Home » ข่าวสาร

  หญิงงามบัลลังก์ฉินเปิด CBT วันที่31พ.ศ.56 เวลา 10:00น

  วันที่:30/05/56

      GMThai"หญิงงามบัลลังก์ฉิน"จะเปิดCBแบบลบข้อมูลเมื่อวันที่ 31 พ.ศ. 2556 เกมนี้ถือประวัติศาสตร์ของยุคจ้านกว๋อเป็นพื้นหลัง  หวังที่จะสร้างกระทู้เกรียงไกรอย่างยิ่งของประเทศฉิน ผู้เกมส์เมอร์สามารถกลายเป็นชาวยุทธแล้วทำฝึกฝนเคล็ดวิชา  วิจัยวิชากระบี่ รับสัตว์เลี้ยง ลงโทษผู้คนร้าย หรือว่าเป็นจักรพรรดิโดยร่วมการรบและต่อสู้กับคู่แข่งก็ได้
     "หญิงงามบัลลังก์ฉิน"มีการเลือกเพียงอย่างเดียว ไม่ใช่ชายก็เป็นหญิง ไม่มีการเลือกอาชีพ เมื่อเกมเริ่ม ผู้เกมส์เมอร์สามารถรับภารกิจอย่างแรกจากหญิงงามเสื้อสีเขียวคนหนึ่ง สำเร็จภารกิจแล้วก็สามารถรับสัตว์เลี้ยงหญิงงามคนแรกนี้ชื่อหงฝู
      หงฝูสามารถปล่อยสกิลรับ  เมื่อตัวละครตาย หงฝูจะมีโอกาส 30% ที่จะช่วยฟื้นคืนชีพของตัวละคร  เวลาCDสกิล 3 นาที หงฝูสเป็นเพื่อนกันกับผู้เกมส์เมอร์แล้ว ยังสามารถร่วมร่างกับผู้เกมส์เมอร์ เพื่อเพิ่มความสามารถของผู้เกมส์เมอร์ได้ตลอดเวลา
       หลังจากได้รับหงฝูแล้ว จะมีคลิก"รับสาวงาม"  การคลิกถึงจำนวนที่กำหนดไว้แล้วจะได้รับสัตว์เลี้ยงหญิงงามใหม่

   


    
   
      ผู้เกมส์เมอร์ต้องการรู้จัก เลือกและว่าจ้างจึงจะได้รับหญิงงามอื่น ๆ  เวลของผู้เกมส์เมอร์ยิ่งสูงเท่าไร  จำนวนการรับสัตว์เลี้ยงหญิงงามก็ยิ่งมากเท่านั้น
       หญิงงามล้วนมีสกิลพิเศษ เช่นสกิลฆ่าศัตรู สกิลบำรุงเลือดอย่างต่อเนื่อง หลังจากผู้เกมส์เมอร์เริ่มทำลายศัตรูหรือถูกทำลาย หญิงงามจึงจะปล่อยสกิล แต่ไม่ถูกทำลายใดๆจากมอนสเตอร์
       เวลของผู้เกมส์เมอร์ถึง10เวลแล้วสามารถเช็คหน้าเพจของสกิลยุทธ สกิลยุทธรวมทั้งวิชากระบี่ม่อ วิชาจิตมังกรและวิชายุทธมังกร วมทั้งาเพทของรถกลายเป็นชาวยุทธมังกร

   

   

   

   

     ระบบหลบของ"หญิงงามบัลลังก์ฉิน"เปลี่ยนวิธีการเล่นเกม เวลาที่ถูกทำลาย ผู้เกมส์เมอร์สามารถใช้วิชาตัวเบาไปหลบหนี ระบบนี้ช่วยให้ท่านสามารถข้ามอุปสรรคหรือการก้าว กระโดดไปบนหลังคา ระบบหลบใช้ในเวลาการต่อสู้ ผู้เกมส์เมอร์สามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายทั้งหมด วิชาตัวเบาต้องใช้Vit  Vitยิ่งสูง จำนวนการกระโดดก็ยิ่งมาก และไม่มีCDสกิลด้วย

   

   

      เวลของผู้เกมส์เมอร์ถึง20เวลแล้วสามารถรับสัตว์ขี่ม้าขาวน้อยจากแม่ทัพเสียนหยางโดยฟรี สัตว์ขี่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความเร็ว ยังเพิ่มความสามารถของผู้เกมส์เมอร์ได้ด้วย

   

   

     วิธีการอัพเกรดของสัตว์ขี่มีสองชนิดคือ การเริ่มอัพเกรดและการอัพเกรดอัตโนมัติ การอัพเกรดต้องการยาอัพเกรดสัตว์ขี่และเงินทองแดง สัตว์ขี่ยังสามารถเพิ่มAtkและDefได้ในระยะเวลาหนึ่ง
      เกมออนไลน์"หญิงงามบัลลังก์ฉิน"จะเปิดCBที่ลบข้อมูลในวันที่31เดือนพฤษภาคมนี้ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมและข้อมูลเหตุการณ์ โปรดใส่ใจกับรายงานการติดตาม

  Qin maids:www.gmthai.com/maids/ Game start:www.gmthai.com/maids/server_list/